Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Tải phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Three... Extremes - Full HD (2004)

3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Quality: Year: Duration: 125 Min
IMDB Rating:
17975 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes): Những cảm xúc ám ảnh chồng chất

Phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes) 2004 là một bộ phim kinh dị, được hợp tác sản xuất giữa 3 đạo diễn đến từ 3 Quốc Gia: Hàn, Nhật và Hồng Công. Trong bộ phim sẽ có ba câu chuyện được truyền tải, nó đều thuộc loại kinh dị và có nội dung hoàn toàn độc lập với nhau.

Câu chuyện đầu tiên, một nữ diễn viên tuổi già đang muốn trở nên trẻ hoá để níu giữ chồng mình. Cô ăn chiếc bánh bao được làm từ các tế bào thai nhi bị phá bỏ, được mua từ một nữ hộ sinh làm việc chuyên phá thai. Nó giúp đời sống tình dục của cô tăng lên, cô có thai sau đó và thậm chí muốn bỏ nó để làm ra một chiếc bánh bao mới giúp mình trẻ hoá.

Câu chuyện thứ hai, một đạo diễn có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ là một nghệ sĩ Piano nhưng một ngày họ bị tấn công bởi một nam diễn viên phụ đóng trong phim của ông ta. Người vợ bị buộc vào cây đàn piano yêu quý, trong khi đạo diễn sẽ phải giết một cô gái được chỉ định, nếu không cứ 5 phút chậm trễ một ngón tay của vợ ông sẽ ra đi.

Câu chuyện thứ ba là về một biên kịch, cô vô tình giết chết người chị song sinh của mình và luôn cảm thấy tội lỗi. Người đàn ông yêu thương chị cô sau đó tìm đến báo thù. Tất cả câu chuyện đều kinh dị, truyền đến cho người xem những cảm giác ghê rợn, kinh khủng và ám ảnh. Hãy xem để biết được kết thúc của những câu chuyện trên nhé. 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: 3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Fruit Chan, Park Chan-wook, Takashi Miike.
  • Sản xuất: Ahn Soo-hyun, Peter Ho-sun Chan, Fumio Inoue, Naoki Sato, Shun Shimizu.
  • Được viết bởi: Dumplings:, Lilian Lee.
  • Diễn viên: Bai Ling, Tony Leung Ka-fai, Lee Byung-hun, Im Won-hee, Kyōko Hasegawa, Atsuro Watabe.
  • Năm phát hành: 2005.
  • Thời lượng: 125 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD có tính phí không?

Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.