Xem phim Chinese Zodiac 2012

Xem phim Chinese Zodiac 2012 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Chinese Zodiac 2012

Tải phim Chinese Zodiac 2012 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

12 Con Giáp (2012)

Chinese Zodiac 2012

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
19889 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 – Bộ phim Hành Động hài hấp dẫn của điện ảnh xứ Trung

Thông tin phim:

  • Tên phim: 12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012
  • Thể loại: Phim Hành Động Hài
  • Đạo diễn:  Thành Long
  • Sản xuất: Thành Long, Đường Quý Lễ, Barbie Tung, JCE Movies Limited, Emperor Classic Films, Emperor Dragon Movies, Jackie & JJ Productions, Emperor Motion Pictures, Jackie & JJ Productions (toàn cầu), Universal Pictures (Hoa
  • Kịch bản:  Thành Long, Đường Quý Lễ, Frankie Chan, Edward Tang
  • Diễn viên: Thành Long, Kwon Sang Woo, Liao Fan, Helen Yao, Zhang Lanxin, Laura Weissbecker
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

12 con giáp với tựa đề tiếng Anh là Chinese Zodiac.  Đây là một bộ phim hành động hài của Hồng Kông phát hành năm 2012 do Thành Long đảm nhiệm tới 15 vai trò bao gồm sản xuất, đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính.

12 cái cổ vật bằng đồng tượng trưng cho 12 con giáp ở Trung Quốc đã bị đánh cắp vào năm 1860 trong vụ xâm chiếm Cung điện mùa hè bởi quân đội Anh và Pháp để trả thù… 

Ngày nay, một người Anh tặng cổ vật đầu hình “con chó”  cho một bảo tàng Trung Quốc. Trong khi Lawrence Morgan, một doanh nhân với nhiều hoạt động bất hợp pháp, bán đấu giá những cái cổ vật khác của 12 con giáp như: khỉ,  hổ, lợn và ngựa. Các doanh nhân Trung Quốc yêu nước đã chi vài triệu để có được chúng. Càng nhiều thời gian thì càng có nhiều đầu đồng nổi tiếng về giá trị, Lawrence cảm thấy rằng đây là một cách để thu được nguồn lợi nhuận lớn.  Sau đó anh quyết định thuê JC “Le Faucon” để tìm ra những người nắm giữ những tượng đồng của những con giáp còn lại: chuột, thỏ, gà trống, dê, rắn và rồng … 

Từ đây cuộc hành trình tìm lại và bảo vệ những tượng vật quý giá đó bắt đầu. Bộ phim mang đến cho người xem giá trị to lớn của những món đồ cổ, bảo vật của mỗi quốc gia và cuộc chiến chống lại những thế lực ngầm luôn rình rập chiếm đoạt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chinese Zodiac 2012 có tính phí không?

Xem phim Chinese Zodiac 2012 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Chinese Zodiac 2012 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Chinese Zodiac 2012 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Chinese Zodiac 2012 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Chinese Zodiac 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.